• Slide 05 -máy lọc nước
  • Slide 04 -máy lọc nước
  • Slide 03 -máy lọc nước
  • Slide 02 -máy lọc nước
  • Slide 01 -máy lọc nước
Hỗ trợ trực tuyến
Danh mục sản phẩm
Sản phẩm tiêu biểu
Bản đồ
Thống kê truy cập
2 9 1 0 2 3
Đang online: 1
Hôm qua: 78
Tất cả: 291,023
Công Ty TM Hoàng Đình cung cấp:
Cong Ty TM Hoang Dinh cung cap

* Linh kiện và hệ thống

may loc nuoc

nguyên chiếc cho hộ gia đình, văn phòng, nhà trường, xưởng sản xuất, nhà máy:
Khi cuộc sống của con người đã đầy đủ thì vấn đề nước sạch, nước tinh khiết lại càng được chú trọng hơn bao giờ hết. CÔNG TY THƯƠNG MẠI HOÀNG ĐÌNH ra đời để đáp ứng nhu cầu này của quý khách hàng. Dựa trên cơ sở học hỏi và phát huy năng lực vốn có của mình, công ty hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực: cung cấp, lắp đặt, tư vấn, chuyển giao công nghệ và các thiết bị, vật tư ngành xử lý nước.

Số 3 Nguyễn Trãi - Ninh Xá - Tp Bắc Ninh
Điện thoại: 02413.812.913 - .2412.211.917
Mobile: 0982.078.285 - 0979.431.843
Email:  locnuochoangdinh@gmail.com

Qua nhiều năm nghiên cứu, phát triển, và kinh doanh các thiết bị xử lý nước có quy mô lớn, chúng tôi đã thiết lập quan hệ hợp tác lâu dài với các tổ chức nghiên cứu, chứng nhận và các công ty sản xuất hàng đầu thế giới.

Chính nhờ những tiện ích và các tính năng ưu việt của từng sản phẩm, CÔNG TY THƯƠNG MẠI HOÀNG ĐÌNH đã tạo được thương hiệu trên thị trường trong và ngoài nước, đồng thời cũng chiếm được lòng tin của toàn thể khách hàng.

Một số kinh nghiệm khi mua sản phẩm lọc nước


Hiện nay mua sắm trực tuyến là một hình thức mua hàng ngày càng phổ biến, vừa tiết kiệm thời gian, bạn vừa có cơ hội tham khảo, so sánh giá cả và tham gia được nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn. Hoàng Đình xin tổng hợp chia sẻ kinh nghiệm mua máy lọc nước online do chính các khách hàng là người sử dụng phương thức mua hàng trực tuyến chia sẻ. Đây có thể là những thông tin rất thiết thực cho các bạn có ý định mua hàng qua mạng internet.

Cách chọn mua sản phẩm

Kinh nghiệm đầu tiên chúng ta sẽ lên google search theo tên sản phẩm, ví dụ: may loc nuoc, máy lọc nước, máy lọc nước bắc ninh, vật liệu lọc nước… sau đó so sánh giá bán của các đơn vị cung cấp. Khi tìm kiếm thông tin mua máy lọc nước bạn cần lưu ý:

- Thông thường mỗi hãng chỉ phân phối 1 thương hiệu máy lọc nước theo một nguồn nhập khẩu nhất định, các đơn vị cùng một lúc cung cấp thông tin của nhiều hãng đều là các trung gian thương mại như vatgia, chodientu… bạn nên tìm thông tin tới chĩnh hãng phân phối sản phẩm đó để có sản phẩm thật, giá thực và nhận các ưu đãi do nhà phân phối dành tặng trong từng thời điểm.

- Khi nhờ tư vấn qua vị phđiện thoại, chát yahoo, skype bạn nên hỏi rõ đơn ân phối máy lọc nước nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, nhãn hiệu, thông số kỹ thuật để nắm rõ thông tin chính xác về sản phẩm bạn đang quan tâm.

- Hiện nay mỗi gia đình ở các khu vực khác nhau có sử dụng nguồn nước đầu vào khác nhau, do đó khi hỏi tư vấn bạn nên nêu rõ hiện trạng nguồn nước cấp đầu vào cho máy lọc nước để được tư vấn cung cấp sản phẩm phù hợp.

- Sau khi lựa chọn được sản phẩm máy lọc nước phù hợp, bạn cần hỏi rõ nhà phân phối về chế chính sách bảo hành, điều kiện bảo hành và thời gian bảo hành sản phẩm.

Về chất lượng sản phẩm

Khi mua máy lọc nước online bạn lưu ý không nên mua hàng từ một website mà thông tin liên hệ không rõ ràng, các chính sách bảo hành, đổi hàng và trả hàng mập mờ…

Nên giữ lại hóa đơn bán hàng, biên lai chuyển tiền, phiếu bảo hành làm căn cứ sử dụng các dịch vụ bảo hành của hãng trong quá trình sử dụng máy lọc nước.

Yêu cầu đơn vị bán hàng xuất hóa đơn và có chữ kí của người bán hàng cho bạn, dù đó là hóa đơn VAT hay hóa đơn bán lẻ đi chăng nữa.

Một điều rất quan trọng các bạn nên chú ý là thái độ phục vụ khi các bạn hỏi mua hàng qua điện thoại, qua chat hay skype, nếu thái độ có vấn đề thì tốt nhất các bạn nên tìm website khác để mua cho dù giá của nơi đó có đắt hơn đi chăng nữa, vì sau khi mua ở những website như vậy không may bạn có vấn đề với sản phẩm thì đừng hi vọng được đổi trả hoặc đền bù, vô ích thôi.

Để được tham khảo chi tiết các sản phẩm máy lọc nước R.O nhập khẩu mời bạn ghé qua website: http://maylocnuocvipone.com.vn để được tư vấn.

  • Đối tác 5
  • Đối tác 4
  • Đối tác 3
  • Đối tác 2
  • Đối tác 1