• Slide 05 -máy lọc nước
  • Slide 04 -máy lọc nước
  • Slide 03 -máy lọc nước
  • Slide 02 -máy lọc nước
  • Slide 01 -máy lọc nước
Hỗ trợ trực tuyến
Danh mục sản phẩm
Sản phẩm tiêu biểu
Bản đồ
Thống kê truy cập
2 9 1 0 3 4
Đang online: 1
Hôm qua: 78
Tất cả: 291,034

Tin tức

Cập nhật: 29/06/2017
Sức khỏe nam giới: Giảm nguy cơ sức khỏe bằng những lựa chọn thông minh: tập thể dục, kiểm tra định kỳ

Theo Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa bệnh tật, nguyên nhân hàng đầu gây tử vong ở nam giới ở Hoa Kỳ bao gồm bệnh tim, đột qụy, ung thư và các bệnh về đường hô hấp.

Tìm hiểu về các vấn đề sức khoẻ chung mà nam giới phải đối mặt và cách ngăn ngừa chúng có thể làm giảm các nguy cơ này.

Xác định nguy cơ sức khỏe tiềm ẩn

Nam giới và phụ nữ có cùng mối lo ngại về sức khoẻ, nhưng có một số căn bệnh chủ yếu ảnh hưởng đến nam giới. Ví dụ như ung thư ruột kết, ung thư da, huyết áp cao, béo phì và bệnh tim. Điều quan trọng là tìm hiểu về những căn bệnh này ngoài các căn bệnh sức khỏe đặc biệt của nam giới, như ung thư tuyến tiền liệt và tinh hoàn.

Tiến sĩ James Black, Giám đốc y khoa của Phòng Hỗ trợ Lâm sàng của Cơ quan Y tế Quốc phòng, cho biết: "Hãy dành cơ hội để đặt sức khỏe của bạn lên hàng đầu ngay hôm nay. Biết được các dấu hiệu và triệu chứng của các căn bệnh thông thường có thể giúp bạn biết bạn có cần nói chuyện với nhà cung cấp dịch vụ y tế không và thậm chí có thể cứu sống bạn".

Kiểm tra sức khỏe định kỳ

Phụ nữ đến gặp bác sỹ để kiểm tra hàng năm và sử dụng các dịch vụ dự phòng nhiều hơn nam giới đến 100%.  Các xét nghiệm kiểm tra sức khoẻ quan trọng cho nam giới bao gồm kiểm tra huyết áp, sàng lọc tim mạch, khám ung thư đại trực tràng, khám ung thư tuyến tiền liệt, khám ung thư da và xét nghiệm ung thư tinh hoàn.

Lựa chọn phong cách sống lành mạnh hơn

Mặc dù nam giới ít tìm đến dịch vụ chăm sóc y khoa thường xuyên hơn phụ nữ, họ lại thường hút thuốc, uống rượu và lựa chọn hành vi không lành mạnh hoặc nguy hiểm hơn.

Càng kiên định hơn trong việc lựa chọn lối sống lành mạnh thì việc duy trì sức khoẻ của bạn càng dễ dàng hơn. Hãy cùng Casino trực tuyến xem xét đưa ra những lựa chọn sau để giúp bạn sống lâu và khỏe mạnh:

- Ngừng hút thuốc: Hút thuốc có thể gây ra những căn bệnh như bệnh tim và ung thư.

- Hạn chế sử dụng cồn: Uống nhiều rượu bia có thể ảnh hưởng đến sức khỏe.

- Ăn chế độ ăn lành mạnh và tập thể dục thường xuyên: Ăn lành mạnh và hoạt động thể chất có thể giúp ngăn ngừa nhiều vấn đề về sức khỏe.

Hiểu biết về những vấn đề của nam giới, kiểm tra sức khỏe thường xuyên và hướng đến một lối sống lành mạnh chỉ là một nửa thách thức để bảo vệ sức khỏe của bạn. Từng bước cải thiện sức khỏe và giảm nguy cơ bệnh tật quan trọng hơn nhiều. 
Top
  • Đối tác 5
  • Đối tác 4
  • Đối tác 3
  • Đối tác 2
  • Đối tác 1